Sông Núi Chưa Già – Phương Uyên

Sông Núi Chưa Già là một trong những quyển sách mới nhất của tác giả Phương Uyên, quyển sách này được xuất bản vào tháng 12 năm 2021 với 2 phiên bản đặc biệt và phổ thông. Nếu bạn là một người yêu thích lịch sử của dân tộc thì những câu chuyện xoay quanh…

Continue reading

Điều Kỳ Diệu Của Tiệm Tạp Hóa Namiya là tác phẩm của nhà văn nổi tiếng Higashino Keigo. Quyển sách với văn phong hài hước và hóm hỉnh nhưng cũng không kém phần chặt chẽ và logic hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những chuyện cười nhẹ nhàng nhưng cũng ẩn chứa nhiều triết lý sâu sa. Mời các bạn cùng tìm hiểu ngay tác phẩm này cùng Thạch Nam Thư Quán nhé!

Continue reading

Sau khi đặt quyển sách Tần Số Của Chúng Ta của Keith Stuart xuống, mình vẫn còn mơ hồ với những câu hỏi Ta có đang sống ở nơi chúng ta thực sự nên sống? Hay chúng ta thuộc về nơi có những người yêu thương ta tuyệt đối?

Continue reading

Những Người Đàn Bà – A Woman Is No Man là câu chuyện đầy đau đớn, dữ dội về số phận của những người phụ nữ yếm thế trong xã hội Palestine. Quyển sách này được xuất bản vào năm 2019 và nằm trong danh sách bán chạy của  New York Times trong một gian dài….

Continue reading

Người Đàn Ông Mang Tên Ove là tác phẩm của nhà văn Thuỵ Điển Fredrick Backman, hay còn được gọi là nhà văn của những nhân vật tuổi xế chiều. Với nội dung chính kể về cuộc đời biến động của một người đàn ông cộc tính nhưng lại có tấm lòng cao thượng và…

Continue reading

Trái Tim Của Quỷ là một trong những tiểu thuyết kinh dị làm nên tên tuổi của nhà văn Nhật Bản Mahokaru Numata.

Continue reading

Phán Quan thuộc thể loại truyện linh dị, đam mỹ của tác giả Mộc Tô Lý. Truyện xoay trong việc giải lồng và cùng tìm lời giải đáp về bí mật lớn từ 1000 năm trước.

Continue reading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *