Những trích dẫn hay về phụ nữ

Những trích dẫn hay về phụ nữ là những lời động viên hiệu quả, giúp chị em tự tin hơn trong công việc và cuộc sống. Ngoài ra nó cũng giúp mọi người xung quanh hiểu rõ hơn về vẻ đẹp bên trong cũng như bên ngoài của chị em chúng mình.

Những trích dẫn hay truyền động lực cho chị em phụ nữ

Không có giới hạn nào cho phụ nữ. Chúng ta có thể làm được tất cả mọi thứ và trở thành bất kỳ ai chúng ta mong ước – Michelle Obama

Người phụ nữ cần độc lập, không phải cần bình đẳng. Trong hầu hết trường hợp, bình đẳng là bước tiến lùi – Coco Chanel

Không ai có thể khiến bạn cảm thấy thấp kém nếu không có sự đồng ý của bạn – Eleanor Roosevelt

Những trích dẫn hay truyền động lực cho chị em phụ nữ
Những trích dẫn hay truyền động lực cho chị em phụ nữ

Tôi muốn trở thành một người phụ nữ độc lập, một người phụ nữ có thể chi trả các hóa đơn của mình, một người phụ nữ có thể tự lo liệu cuộc sống của mình” – Diane Von Furstenberg

Người phụ nữ đi sau đám đông thường sẽ không đi xa hơn đám đông. Người phụ nữ đi bộ một mình có khả năng thấy mình ở những nơi chưa từng có ai từng đến” – Albert Einstein

Bất kỳ người phụ nữ nào hiểu được các vấn đề của việc điều hành một gia đình sẽ gần hiểu được các vấn đề của việc điều hành một đất nước – Margaret Thatcher

Đừng ngại lên tiếng cho chính mình. Hãy tiếp tục chiến đấu vì ước mơ của bạn” – Gabby Douglas

Những trích dẫn hay về phụ nữ xinh đẹp

Hãy trở thành người đàn bà soi gương mà không bao giờ tự ti vì cảm thấy mình xấu.

Phụ nữ hãy đẹp mỗi ngày, đừng chỉ đẹp khi cần.

Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết rằng mình đẹp.

Tất cả mọi sự bí ẩn của thế giới này đều không thể sánh nổi với sự bí ẩn của người phụ nữ.

Mọi vẻ đẹp của cuộc sống được tạo nên là nhờ vào sức mạnh của tình yêu với người phụ nữ.

Những trích dẫn hay về phụ nữ xinh đẹp
Những trích dẫn hay về phụ nữ xinh đẹp

Không phải những người đẹp là những người hạnh phúc, mà những người hạnh phúc là những người đẹp. Người phụ nữ đẹp sẽ biết dùng ngôn ngữ nói lên sự thật, dùng giọng nói miêu tả sự chân thành, dùng đôi tai lắng nghe lòng trắc ẩn, dùng trái tim của mình để dành cho tình yêu thật sự.

Tự nhiên mang lại cho bạn một gương mặt trẻ đẹp ở tuổi hai mươi, và đem lại cho bạn cả sự tự tin trên khuôn mặt khi ở tuổi năm mươi.

Phụ nữ không cần phải đẹp nghiêng nước nghiêng thành và quá trưng diện vẻ bề ngoài, họ chỉ cần một người đàn ông chung thủy nghiêng mình về phía họ cả đời là đủ.

Mọi phụ nữ đều đẹp dù cho vẻ ngoài của họ có thế nào. Bạn chỉ cần cảm nhận linh hồn của cố ấy với sự tôn trọng và đánh giá đúng mực.

Không gì khiến người phụ nữ xinh đẹp hơn là niềm tin rằng nàng xinh đẹp.

Những trích dẫn hay về phụ nữ hiện đại

Dịu dàng không phải nhu nhược. Dịu dàng mà vẫn cương quyết, vững vàng khi cần thiết là bí ẩn của người phụ nữ.

Phụ nữ muốn được yêu mà không cần phải hỏi tại sao; không phải vì họ xinh đẹp, hay tử tế, hay thuộc về dòng dõi cao quý, hay thông minh, mà bởi họ là chính họ.

Nếu bạn muốn nói điều gì đó, hãy hỏi một người đàn ông; nếu bạn muốn giải quyết vấn đề nào đó, hãy hỏi một người phụ nữ. – Margaret Thatcher

Những trích dẫn hay về phụ nữ hiện đại
Những trích dẫn hay về phụ nữ hiện đại

Lịch sử của mọi thời đại đã chỉ ra rằng, phụ nữ sẽ rơi vào lãng quên khi chính họ quên mất bản thân mình. – Louise Otto

Phụ nữ không cần phải đẹp nghiêng nước nghiêng thành và quá trưng diện vẻ bề ngoài, họ chỉ cần một người đàn ông chung thủy nghiêng mình về phía họ cả đời là đủ.

Là phụ nữ, hãy sống như cây như hoa, dù không ai nhìn ngắm chiêm ngưỡng, vẫn luôn tươi xanh, vẫn luôn nở rộ

Những trích dẫn hay về phụ nữ “hư”

Phụ nữ “hư” như một chất gây nghiện khiến cánh mày râu muốn tự nguyện dâng hiến. Họ không làm tất cả mọi điều để giữ chân đàn ông, họ không thụ động trong tình yêu và luôn chừa cho mình một con đường lui.

Phụ nữ “hư” luôn trân trọng giá trị của bản thân, biết yêu thương, vỗ về chính mình. Điều này được thể hiện rõ qua sự chiều chuộng bản thân của họ. Phụ nữ ngoan chọn những thứ áo quần sao cho tiện. Phụ nữ “hư” thích những bộ cánh có thể tôn lên ưu điểm của mình. Họ tự tin khoe những đường nét cơ thể mình và khiến người ta phải khao khát.

Phụ nữ hư sống vì chính mình, yêu bản thân và rũ bỏ những thứ không cần thiết. Họ không hy sinh tất cả cho chồng, mệt mỏi thì buông tay. Họ quan niệm sống tốt cho mình trước tiên mới có thể đem lại hạnh phúc cho người xung quanh.

Những trích dẫn hay về phụ nữ "hư"
Những trích dẫn hay về phụ nữ “hư”

Phụ nữ hư cá tính, luôn toát ra một nguồn năng lượng mạnh mẽ và đủ khéo léo để đàn ông mê mệt. Họ ko nhẫn nhịn chịu đựng mà lên tiếng đúng lúc. Có thể đôi lúс lời nói sẽ sắc bén, khó nghe nhưng đều có lý lẽ, khiến đối phương tâm phục khẩu phục.

Sinh ra, nếu trót mang thân phận đàn bà, thì hãу сứ hư một chút, giống như đóа hoа hồng, Ԁù mаng nhiều gаi nhọn nhưng vẫn rựс rỡ, tỏа ngát hươɴɢ thơm.

Phụ nữ hư cần khôn ngoan hiểu rằng, để được hạnh phúc, được làm bất cứ điều gì mình muốn thì tự bản thân mình phải kiếm được tiền. Đừng mong nương tựa hay nhờ vả ai đó, vì những thứ không phải là của mình, có được dễ dàng thì mất đi cũng nhanh chóng.

Hy vọng những trích dẫn hay về phụ nữ sẽ giúp các bạn vượt qua sự mệt mỏi và khó khăn, từ đó giúp bản thân tự tin, vui vẻ hơn trong cuộc sống. Ngoài ra nếu cảm thấy đây là một bài viết hay và ý nghĩa thì các bạn nên chia sẻ đến bạn bè của mình nhé. Thạch Nam Thư Quán xin chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *