Xin đổi tổn thương lấy trưởng thành

Trong thế giới phức tạp và ồn ào này, có ai mà không mang trên mình nhiều vết sẹo? Xin đổi tổn thương lấy trường thành là câu chuyện của những người thực sự mạnh mẽ sẽ đem tổn thương đổi lấy một chiếc vương miện quý giá và độc nhất – đó là sự trưởng thành.

Lý Ái Linh sắc sảo cá tính

Đúng 1 năm trước cuốn giáo án “Dám yêu dám gánh vác” phát hành, mình đã nói nhiều về tình yêu. Nhưng mình chỉ nói thôi, không làm. Và sau một năm tưởng chừng như ngủ vùi, như bị mắc kẹt bởi đại dịch và những ngã rẽ khác thì cuốn sách cuối cùng Xin đổi tổn thương lấy trưởng thành của Lý Ái Linh cũng đã nằm trên tay.

Có một điều vô cùng thú vị là đối với độc giả Việt thì cuốn sách này có vẻ như là “giáo án” cuối cùng . Nhưng trên thực tế đây là những lời đầu tiên đưa con chữ Lý Ái Linh đến với công chúng. Cuốn sách được viết trong bối cảnh đơn giản nhất, nhiều cảm xúc nhất và cũng có thể nói là thành công nhất trong việc khắc họa một Lý Ái Linh sắc sảo, cá tính nhưng cũng rất đỗi dịu dàng.

Xin đổi tổn thương lấy trưởng thành
Xin đổi tổn thương lấy trưởng thành

Trải qua 3 năm và mỗi một mùa đông được cầm bài tập của “cô giáo Linh” trên tay, mình vẫn có được cảm xúc trọn vẹn như ban đầu. Rằng mình dù có ngô nghê và mất trí đến đâu cũng được hồi tỉnh qua từng câu chuyện, từng lời văn đanh thép cứa vào lòng của một tác giả có kinh nghiệm thực chiến đầy mình và cả một trái tim bao la dung hòa với bộ óc tỉnh táo.

Lý Ái Linh đã đồng hành cùng mình trưởng thành qua những năm tháng bốc đồng, thất bại, kiêu ngạo, tự ti…và rồi trở thành mình của bây giờ, một người vẫn đầy khiếm khuyết nhưng biết cách yêu tất cả những khuyết điểm ấy và nhìn nó thay da đổi thịt, lấp lánh tỏa sáng.

Kiên cường bước tiếp

Mình đẹp hơn 2 năm trước rất nhiều, ngay khoảnh khắc mình quyết định từ bỏ chuyện trông bản thân đẹp – xấu ra sao. Thay vào đó, mình lặn lội trong một cuộc hành trình khám phá bản thân và lắng nghe tiếng nói bên trong. Những lúc ấy, thứ mình hiểu rõ nhất lại chính là những lời mình từng đọc trong các tác phẩm của Lý Ái Linh: “Thời gian không ngừng chảy trôi, chỉ có kiên cường bước tiếp mới thể hiện lòng tôn trọng lớn lao nhất với sinh mệnh, mới là sự đáp trả thông minh nhất trước những đau thương”. Và cứ thế mình hài lòng với những gì đang có ở hiện tại.

Trên tay bạn đọc
Trên tay bạn đọc

Cuốn sách thứ 4 này, có một câu chuyện mình thích nhất, không phải vì mình thấy bản thân hay bất cứ ai ở trong đó mà là mình yêu tinh thần bất diệt của những linh hồn không đầu hàng số phận. Chỉ có thể bật mí câu chuyện ấy bằng vài từ: cảm động, nể phục, trao niềm tin. Để biết chi tiết về câu chuyện này, các bạn có thể đặt mua ở những nhà xuất bản mà bạn yêu thích.

Hy vọng bạn cũng yêu mến Xin đổi tổn thương lấy trưởng thành như cái cách chúng ta yêu quý và trân trọng những quý nhân trong cuộc đời mình. Thạch Nam Thư Quán xin chúc cho tất cả các bạn đều có thể vượt qua sai lầm, kiên cường bước tiếp. Không e ngại thử thách để có ngày kiêu hãnh đứng trước cuộc đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *