Này Cô Gái, Thức Tỉnh Đi

Quyển sách Này Cô Gái, Thức Tỉnh Đi của tác giả Rachel Hollis là một lời kêu gọi mãnh liệt và dứt khoát. Giúp các chị em hướng tầm mắt của mình về một lối sống tràn đầy đam mê và sự mãn nguyện. Thông qua quyển sách này tác giả cũng hy vọng các bạn có thể sẽ tìm thấy những ý tưởng hữu ích trên hành trình phát triển bản thân.

Giới thiệu sơ lược

Cuộc sống là một hành trình dài, nhưng dù có đi đến đâu thì mình tin chắc rằng mọi người vẫn có thể hạnh phúc trên con đường ấy. Nhưng cũng có đôi lúc, chúng ta lại bỏ qua hạnh phúc của bản thân vì những lời dối trá hay ánh nhìn soi mói bên ngoài. Bạn có bao giờ từng tin rằng bạn không đủ tốt? không đủ xinh đẹp? hay không đáng yêu? Bạn nhìn ra bên ngoài thì những người phụ nữ khác lại đang hạnh phúc với thu nhập cao, con cái ngoan ngoãn, xinh đẹp.

Này Cô Gái, Thức Tỉnh Đi
Này Cô Gái, Thức Tỉnh Đi

Vậy tại sao những người khác lại được hưởng những gì tốt đẹp nhất trên thế giới này còn bản thân bạn thì không? Câu trả lời sẽ được mở ra trong Này Cô Gái, Thức Tỉnh Đi của tác giả Rachel Hollis. Quyển sách là chuỗi những lời kêu gọi mãnh liệt và dứt khoát, giúp chúng ta hướng tầm mắt về một lối sống tích cực hơn. Thông qua đó, chị em có thể bước qua những mặc cảm và định kiến trong hành trình sống của mình.

Tóm tắt nội dung sách” Này cô gái thức tỉnh đi”

Này Cô Gái, Thức Tỉnh Đi là hành trình đến với Los Angeles từ năm 17 tuổi của tác giả Rachel Hollis để bắt đầu ước mơ của mình. Từ những ngày tháng đau khổ vật vã khi nhận ra tình cảm của mình trao nhầm người cho đến những thất bại đầu đời… Lý do khiến tác giả muốn chia sẻ câu chuyện của mình là cô tin rằng những cô gái có thể thấy được hình ảnh của mình qua những trang sách.

20 lời nói dối Rachel Hollis
20 lời nói dối Rachel Hollis

Thông qua 20 lời nói dối Rachel Hollis đã kể lại những nỗi đau hay nỗi sợ hãi tồn tại trong cô. Những thứ được áp đặt vào bộ não bởi chính bản thân chúng ta hay những người xung quanh… Qua những câu chuyện mà tác giả chia sẻ, bạn có thể thấy được bản thân mình trong đó. Cứ như thế, quyển sách khiến chúng ta say mê, từ đó suy ngẫm và nhận ra nhiều điều. Mình tin rằng Này Cô Gái, Thức Tỉnh Đi! sẽ thay đổi cuộc đời của nhiều phụ nữ, tiếp thêm cho các bạn nữ sức mạnh để tìm thấy hạnh phúc rất riêng tư cho bản thân mình. 

Một vài đánh giá về quyển sách

Cá nhân mình cho rằng một trong những điều tạo ra hiệu ứng lan truyền mạnh mẽ của quyển sách Này Cô Gái, Thức Tỉnh Đi là sự dũng cảm của tác giả. Cô đã quyết tâm truyền cảm hứng đến bạn đọc bằng chính những trải nghiệm chân thật của bản thân. Giúp chúng ta vỡ lẽ ra rằng ai cũng có những mặt rất bình thường, cũng có những mặt thiếu sót. Chỉ là họ không phơi bày ra cho chúng ta biết mà thôi.

Một vài đánh giá về quyển sách
Một vài đánh giá về quyển sách

Với góc nhìn sắc sảo và lối kể chuyện hài hước, mình tin rằng Này Cô Gái, Thức Tỉnh Đi sẽ trở thành người bạn đồng hành đắc lực của các bạn. Giúp bạn thành công trên con đường chinh phục ước mơ dù nó có chông gai và gian khổ thế nào. Bởi bất cứ ai muốn trưởng thành thì cũng phải vượt qua khó khăn và thương tổn. Và mình tin chắc rằng mọi người phụ nữ đều có đủ nguồn lực để sống một cuộc đời viên mãn.

Tóm lại đây là một quyển sách rất hay và đáng đọc cho cả các bạn gái lẫn những chị em đã có gia đình.

Trên đây là bài viết giới thiệu quyển sách Này Cô Gái, Thức Tỉnh đi của mình. Hy vọng nó giúp ích phần nào cho các bạn trong quá trình tìm hiểu về quyển sách này. Toàn bộ bài viết đều mang tính chủ quan của người viết nên bạn nào có ý kiến khác có thể để lại bình luận để cho mình và các bạn khác được biết nhé. Thạch Nam Thư Quán xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *