Review Tất cả bạn gái của tôi đều là lệ quỷ

Tất Cả Bạn Gái Của Tôi Đều Là LệQuỷ là một trong những tác tác phẩm xuất sắc của tác giả Thất Nguyệt Tửu Tiên. Có lẽ thông qua cái tên, các bạn cũng đã đoán được phần nào nội dung của bộ truyện này, một tác phẩm kinh dị tương đối nặng đô. Theo dõi ngay bài viết sau của Thạch Nam Thư Quán nếu bạn là người yêu thích thể loại văn học này nhé.

Đôi nét về nội dung

Mở đầu bộ truyện Tất Cả Bạn Gái Của Tôi Đều Là Lệ Quỷ, tác giả Thất Nguyệt Tửu Tiên đã đẩy không khí lên cao trào khi nhân vật Dương Húc Minh gặp phải tuyệt cảnh. Không chỉ đau buồn khi người bạn gái Lý Tử mà anh thương yêu bị sát hại dã man mà không rõ nguyên nhân. Mà khủng khiếp hơn, cô đã trở thành con lệ quỷ kinh khủng nhất trong truyền thuyết, hàng đêm đều xuất hiện bên giường và muốn đưa anh đi theo.

Tất Cả Bạn Gái Của Tôi Đều Là Lệ Quỷ
Tất Cả Bạn Gái Của Tôi Đều Là Lệ Quỷ

Để cứu mạng mình, Dương Húc Minh với sự đồng hành của Sinh Tử Lục và Ứng Tư Tuyết đã ngày càng đi sâu hơn vào thế giới của người đã khuất. Phải đối mặt với những hoàn cảnh và tồn tại mà người bình thường không bao giờ có thể tưởng tượng đến. Liệu Dương Húc Minh có thành công cứu mạng mình khỏi bàn tay của Lý Tử, có tìm thấy được nguyên nhân chết của cô. Mời các bạn theo dõi bộ truyện này tại Bạch Ngọc Sách để tìm được đáp án cho mình nhé.

Một vài cảm nhận về Tất cả bạn gái của tôi đều là lệ quỷ

Nếu là một người yêu thích thể loại linh dị với khung cảnh rùng rợn, giật gân thì Tất Cả Bạn Gái Của Tôi Đều Là Lệ Quỷ là tác phẩm mà bạn có thể yêu thích. Xuyên suốt qua từng chương truyện, người đọc đều cảm nhận được không khí u ám, căng thẳng bao trùm nhân vật chính. Được cùng Dương Húc Minh trải nghiệm cảm giác thập thò từng bước giữa những hàng lang ghê rợn trong căn nhà hoang vắng. Nửa đêm ngồi chơi game cùng những hồn ma giữa căn biệt thự không người. Lần mò từng thông tin vụn vặt để len lỏi giữa lằn ranh sinh tử trong căn hầm trú ẩn toát lên cảnh tượng của địa ngục giữa trần gian… Qua đó cảm nhận được sự kích thích đến từng tế bào thần kinh mà mình vẫn luôn tìm kiếm.

Lý Tử
Lý Tử

Bên cạnh sự căng thẳng nghẹt thở thường thấy của những tác phẩm kinh dị. Thất Nguyệt Tửu Tiên cũng tạo ra những điểm nhấn khác nhau để tăng thêm sự hấp dẫn cho tác phẩm. Như chuyện tình giữa Dương Húc Minh – Lý Tử – Ứng Tư Tuyết. Những câu chuyện nhân sinh như nỗi niềm của những đứa con “ghét mẹ” mà chẳng nói được cùng ai, chỉ đành viết lên tảng đá tâm sự của mình. Tương tư sâu nặng của cô nàng vì trót chìm đắm trong một mối tình đơn phương mà dẫn đến hoạ sát thân. Đó là sự xót xa về một chàng dám làm mọi thứ để đến gần người mình yêu mà không biết cách ngỏ lời.

Bình luận của bạn đọc về Tất Cả Bạn Gái của Tôi Đều Là Lệ Quỷ

Vào đọc thử mấy chap thì nghiện 😤

Có vẻ hay và mới lạ, nhưng chất là k có HE rồi :v thôi né đi vậy. Con tym mỏng manh của tại hạ không chịu được đả kích nặng.

Truyện hay,hấp dẫn,và hơi rùng rợn. Main thông minh nhưng lại thiếu kiến thức về quỷ và cách tiêu diệt trong khi đó gặp toàn loại thuộc quỷ vương không.

Trên đây là một vài cảm nhận của mình về tác phẩm Tất Cả Bạn Gái Của Tôi Đều Là Lệ Quỷ. Hy vọng những thông tin này đã giúp ích phần nào cho bạn trong quá trình tìm kiếm sách. Ngoài ra nếu bạn đã đọc tác phẩm này và có ý kiến khác thì hãy vui lòng để lại một vài bình luận cho các bạn đọc khác nhé. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *